Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại và Chế Biến Nông Sản Kiên Cường được Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM cấp giấy phép thành lập vào ngày 18 tháng 02 năm 1993. Sau khi được thành lập, công ty chuyên về lĩnh vực mua bán và chế biến nông sản xuất khẩu. Với phương châm lấy chữ tín làm đầu, công ty đã tạo dựng được lòng tin của khách hàng và các đối tác trong và ngoài nước.

Từ năm 1998 do sự đổi mới trong nền kinh tế thị trường, công ty kinh doanh thêm nhiều lĩnh vực khác như phân bón, máy móc thiết bị, vận tải, đồ gỗ xuất khẩu, …

Năm 2001, công ty chính thức bước vào lĩnh vực bất động sản và triển khai Dự án Khu dân cư 6B-Kiên Cường thuộc xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Logo của công ty

Các thành viên lãnh đạo của công ty:

Nguyễn Thị Hồng: giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng thành viên, là người sáng lập và điều hành các hoạt động kinh doanh của công ty. Bà đã đóng góp rất nhiều vào sự thành công từ lúc thành lập cho đến thời điểm hiện nay.

Anh Nguyễn Thành Tài: trưởng ban quản lý Dự án Khu dân cư 6B-Kiên Cường. Anh Tài đóng góp rất lớn vào sự thành công của dự án.

Anh Lưu Vĩnh Đức: tốt nghiệp Đại học Houston, bang Texas, Hòa Kỳ (University of Houston) chuyên ngành quản lý xây dựng, anh Đức là chuyên viên tư vấn về xây dựng và kiến trúc của dự án.

 

Các đối tác chính của công ty:

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh NhàTrung Tâm Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Secosa

Công Ty Cp Đầu Tư Địa Ốc Khang Nam

Công Ty Tnhh Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Đức Duy